ilikemassage.com

สรวลเสเฮฮาให้สุดเหวี่ยง ณ ร้านเหล้า ซอยมหาดไทย

ร้านเหล้า ซอยมหาดไทยจากที่ช่วงหลัง ๆ เราพาหนุ่ม ๆ ไปท่องราตรีตามร้านเหล้าเก๋ ๆ แนว ๆ ทั้งขึ้นเหนือ ล่องใต้ และไปอีสาน ก็ถึงคราวกลับมาหาความสนุกสนาน แสง สี เสียงกันที่กรุงเทพมหานครเมืองฟ้าอมรบ้างแล้ว ซึ่งวันนี้ขอพาหนุ่มนักดื่มอารมณ์ดีทั้งหลายไปลั้ลลากันที่ "ร้านเหล้า ซอยมหาดไทย" (ซอยลาดพร้าว 122 และ ซอยรามคำแหง 65) ก็แหม...ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องสาวสวยนี่นา แบบนี้ต้องไปเยือนกันสักคราวแล้ว เอ้า! ถ้าศุกร์แห่งชาตินี้ใครยังไม่มีที่ไปนั่งชิล ๆ ก็ลองแวะไปเที่ยว "ร้านเหล้า ซอยมหาดไทย" ที่เราหยิบมาแนะนำกันดีกว่าคร้าบ เริ่มกันที่...

 

Hongsamudd Musicarena


 

Hongsamudd Musicarena

Hongsamudd Musicarena


Hongsamudd Musicarena

เริ่มกันที่ร้านเหล้าสุดฮอตประจำซอยมหาดไทย "ห้องสมุดมิวสิคอารีน่า" ถึงชื่อร้านจะฟังดูน่านอน แต่ขอบอกว่าหากได้ไปสัมผัสจริง ๆ แล้วคุณจะติดใจ อิอิ เพราะที่นี่นอกจากจะกว้างขวาง โล่ง ๆ ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น หรูหรา ในบรรยากาศแสนจะสบายแล้ว ยังสนุกสนานครึกครื้นไปด้วยวงดนตรีชื่อดังที่หมุนเวียนมาสร้างความันส์เสมอ อีกทั้งยังมีพริตตี้สาวสวยคอยต้อนรับ แถมถ้ามาเร็วเค้ายังมีโปรโมชั่นเจ๋ง ๆ รออยู่ ส่วนเมนูกับแกล้มเด็ด ๆ รสชาติจัดจ้าน เช่น แหนมซี่โครงหมู, ต้มยำกุ้ง และยำรวมมิตร

ที่ตั้ง : 243/73 ซอยมหาดไทย ถนนรามคำแหง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ
เบอร์โทรศัพท์ : 08 5254 95345
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 20.00 - 02.00 น.
เว็บไซต์ : facebook ร้าน ห้องสมุด


 


 

Rion Pub & Restaurant

ร้านสำหรับหนุ่มที่มีใจรักในการปาร์ตี้หลังเลิกงานสุด ๆ เพราะมีบรรยากาศชิล ๆ แถมยังมีโซนให้เลือกนั่ง 2 โซน ไม่ว่าจะเป็น Zone Entertain เอาใจคนรักความสนุก ที่จะได้มันส์ระทึกกับแนวดนตรีหลากหลาย กับห้องแอร์เย็นจับใจ หรือ Zone Private พื้นที่เอาใจคนรักความเป็นส่วนตัวด้วยการตกแต่งพื้นที่สไตล์บาหลี มีน้ำตก โคมไฟ รู้สึกผ่อนคลายและเย็นสบาย โรแมนติก อะ ๆ โปรโมชั่นของที่นี่ก็แจ่มเหมือนกันนะ ส่วนเมนูอาหารสุดฮอต เช่น กุ้งแช่น้ำปลา และ เนื้อแดดเดียว

ที่ตั้ง : ซอยมหาดไทย ถนนลาดพร้าว แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ
เบอร์โทรศัพท์ : 0 2197 9285 และ 08 3554 0803
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 19.00 - 02.00 น.


 

Fun Fact


 

Fun Fact

Fun Fact


Fun Fact Pub & Restaurant

ความสนุกที่คุณสัมผัสได้ ณ Fun Fact Pub & Restaurant ร้านสองอารมณ์สองบรรยากาศ แบ่งโซนออกจากกันชัดเจน ด้านนอกเน้น Open Air นั่งดื่มสบาย ๆ แบบชิล ๆ พร้อมอาหารที่รสชาติถูกปาก ส่วนด้านในก็จะเป็นดนตรีคุณภาพแบบเต็มวง ทุกแนวเพลง รวมถึงดีเจที่หมุนเวียนกันมาเปิดเพลงในจังหวะสนุก ๆ ส่วนการตกแต่งร้านเป็นสไตล์เท่ ๆ แต่แอบเก๋ และเมนูอาหารแนะนำ เช่น ปลากระพง 7 สี, ยำกระเทียมโทน และโคขุนสะดุ้งไฟ

ที่ตั้ง : 252/1 ซอยลาดพร้าว 122 ถนนลาดพร้าว แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ
เบอร์โทรศัพท์ : 0 2934 2564
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00 - 01.00 น.
เว็บไซต์ : facebook Funfact ซอยมหาดไทย และ funfactpub.com


 

สวนเส เฮฮาสวนเส เฮฮา

ร้านสวนเส เฮฮา

วันศุกร์แห่งชาติหนุ่ม ๆ คนไหนเตรียมตัวจัดเต็ม จัดหนัก เราขอแนะนำ "สวนเส เฮฮา" ร้านที่ตกแต่งในบรรยากาศสบาย ๆ เปิดโล่ง ไม่อึดอัด แถมบริเวณกลางร้านยังมีสระน้ำเล็ก ๆ ให้ผ่อนคลายสายตา พร้อมกับแต่งแต้มสีสันด้วยโคมไฟทรงคลาสสิค และมีดนตรีขับกล่อมช่วยสร้างบรรยากาศในการสังสรรค์ให้สนุกมากยิ่งขึ้น และสำหรับคนที่ไม่อยากจัดหนัก ๆ ที่นี่ก็มีค็อกเทลสีสวย รสเยี่ยมไว้บริการด้วย รับรองว่าทันทีที่ก้าวเข้ามาคุณจะพบกับสีสันความสนุกที่ไม่เหมือนใครแน่นอน ส่วนเมนูกับแกล้มแนะนำ เช่น ลาบหมูทอด, ยำสวนเส และไก่ตะไคร้

ที่ตั้ง : 148/5 ซอยลาดพร้าว 122 แยก 18 ถนนลาดพร้าว แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ
เบอร์โทรศัพท์ : 09 0408 6025
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00 – 01.00 น.
เว็บไซต์ :
facebook สวนเสเฮฮา มหาดไท

 

Want Bar


 

Want Bar

Want Bar

Want Bar

ร้านเหล้าเล็ก ๆ ที่อบอวลไปด้วยความอบอุ่นและเป็นกันเอง แต่แอบคึกคักไปด้วยความมันส์ที่เหล่าบรรดานักดนตรีคอยบรรเลงขับกล่อมเพลงจังหวะโจ๊ะ ๆ บ้าง เบา ๆ บ้าง ให้ได้สนุกสนานกันในบรรยากาศที่สุดแสนจะชิล ตกแต่งร้านสไตล์วินเทจนิด ๆ ผสมโมเดิร์นหน่อย ๆ แต่ก็เข้ากันได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังสดชื่นด้วยแมกไม้น้อยใหญ่ ที่วางเรียงรายเพิ่มความน่ามองให้กับร้านมากขึ้น ส่วนเมนูแนะนำ เช่น หมูมะนาว และ แหนมข้อไก่ทอด

ที่ตั้ง : 319/2 ซอยมหาดไทย ถนนลาดพร้าว แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ
เบอร์โทรศัพท์ : 0 2674 7785
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 19.00 – 01.00 น.
เว็บไซต์ :
facebook Wantbar Mahadthai

 

VIP

VIP

VIP

VIP

สำหรับหนุ่ม ๆ ที่อยากนั่งสังสรรค์ไปพร้อมกับเชียร์ทีมฟุตบอลทีมโปรด ต้องไป VIP มหาดไทย เพราะที่นี่มีฟุตบอลให้ดูเพลิน ๆ จิบเบียร์เย็น ๆ เคล้าเสียงเพลงเพราะ ๆ หรือใครอยากประลองฝีมือเล่นพูลกับเพื่อน ๆ ที่นี่มีโต๊ะพูลไว้บริการด้วย ส่วนการตกแต่งร้านก็สไตล์เก๋ ๆ เน้นความทันสมัย ในพื้นที่กว้างขวาง ปลอดโปร่ง นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นเครื่องดื่มเด็ด ๆ อีกด้วย ส่วนเมนูอาหารแนะนำ เช่น ขาหมูเยอรมัน ฯลฯ

ที่ตั้ง : ซอยลาดพร้าว 122 ถนนลาดพร้าว แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ
เบอร์โทรศัพท์ : 08 3091 7278
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00 – 02.00 น.
เว็บไซต์ :
facebook ViP Mahadthai

 

โรงพัก มหาดไทย


 

โรงพัก มหาดไทย

 


โรงพัก Pub & Restaurant

โรงพัก! แหม...ไม่ต้องตกใจไป เพราะนี่คือชื่อของร้านเหล้าไม่ใช่สถานีตำรวจนะครับ โดยเป็นร้านเน้นบรรยากาศชิล ๆ แนว Open Air แสนสบาย ตกแต่งร้านสไตล์โมเดิร์นแต่แอบแฝงไปด้วยความเรียบง่ายและเป็นกันเอง มีดนตรีสดบรรเลงให้ฟังทุกค่ำคืน เหมาะจะไปจิบเบียร์เย็น ๆ นั่งมองสาวเพลิน ๆ ซะจริง ๆ 555 ส่วนเมนูกับแกล้มแนะนำ เช่น เย็นตาโฟหม้อไฟ, ผัดฉ่าทะเล และคอหมูย่างกระทะร้อน

ที่ตั้ง : 234/72 ซอยลาดพร้าว 122 แยก 17 (รามคำแหง 65) ถนนลาดพร้าว 122 (มหาดไทย) แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ
เบอร์โทรศัพท์ : 0 2934 3933 และ 08 7081 5509
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00 - 02.00 น.
เว็บไซต์ :
facebook Rongpak Mahadthai

และนี่คือ "ร้านเหล้า ซอยมหาดไทย" ที่เราหยิบมาแนะนำกัน ใครว่างหรือสะดวกไปเสพความสนุกสนานที่ไหน ก็ลองแวะไปดูสิครับ ^___^

ตั้งเมื่อ 25-2-2013